Home / Giày đá bóng nike / 4 kinh nghiệm mua giày đá bóng Nike chính hãng đúng chuẩn theo chia sẻ của giaybongda.info không phải là chuyện dễ

4 kinh nghiệm mua giày đá bóng Nike chính hãng đúng chuẩn theo chia sẻ của giaybongda.info không phải là chuyện dễ

Để chọn được một đôi giày đá bóng Nike chính hãng phù hợp không phải chuyện dễ dàng. Bên cạnh những yếu tố như vị trí đá, lối chơi, mặt sân,… thì form dáng đóng một vai tròng rất quan trọng.

Để chọn được một đôi giày đá bóng Nike chính hãng phù hợp không phải chuyện dễ dàng. Bên cạnh những yếu tố như vị trí đá, lối chơi, mặt sân,… thì form dáng đóng một vai tròng rất quan trọng. Thực tế đã chứng minh, nếu không xác định form dáng giày ngay từ đầu mà chỉ quan tâm đến màu sắc, nhãn hiệu giày thì khả năng chọn được đôi giày chơi bóng phù hợp sẽ không bao giờ xảy ra.

Giày đá bóng có 2 dạng form chân cơ bản: Form chân thon dài và form chân bè ngang. Nếu bạn thuộc form chân thon dài thì hãy tìm đến những đôi giày đá banh Nike chính hãng. Còn nếu thuộc form chân bè ngang và hơi dày thì hãy chọn những mẫu giày đá bóng sử dụng chất liệu da mềm, dễ beak – in nhé.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua giày chơi bóng Nike chính hãng chuẩn không cần chỉnh.

Kinh nghiệm chọn mua giày đá bóng Nike chính hãng cho form chân thon dài

Những người có form chân thon dài thường là những người nhẹ cân hoặc hơi gầy. Vì chủ yếu là xương, ít mỡ và ít thịt nên chân không bị bè sang 2 bên như form chân to bè ngang. Đặc điểm này giúp họ dễ dàng chọn được bất cứ mẫu giày đá bóng Nike chính hãng nào.

Một số mẫu giày bóng đá Nike phù hợp với form chân thon dài: Mercurial, Vapor victory, Happy venom…

Những mẫu giày đá banh Nike chính hãng phù hợp với chân to dày và bè ngang

Đặc điểm của những người có form chân to dày và bè ngang là phần mu bàn chân tích nhiều thịt và mỡ, chân bè sang 2 bên. Đa số người chơi bóng Việt Nam đều có form chân này. Vì vậy việc chọn giày đá bóng Nike chính hãng rất khó, nhất là khi đa phần giày chính hãng đều có form chân ôm và trọng lượng nhẹ.

Một số mẫu giày đá banh Nike chính hãng phù hợp với nhóm người chơi bóng này như: Tiempo Legend, Hypervenom Phantom, Premier…

Nike Hypervenom Phantom – Mẫu giầy đá banh dành cho bàn chân to dày và bè ngang.

Quan tâm đến giày đế đinh dăm TF

Hầu hết sân cỏ nhân tạo Việt Nam đều có đặc điểm là cỏ ngắn, nền cát và trải những hạt cao su nhỏ. Vì thế giày đá bóng Nike chính hãng đế đinh dăm TF với độ dài đinh ngắn, mềm, dễ breaking, là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mặt sân này. Hơn nữa, mẫu giày này cũng phù hợp với những người chơi bóng chuyển từ giày bata, thượng đình sang giày đinh.

Lựa chọn những đôi giày đá bóng Nike chính hãng có da mềm và mỏng

Chất lượng da giày chơi bóng Nike chính hàng là một trong những yếu tố bạn phải chú ý khi mua giày. Vì chất liệu da mềm và mỏng sẽ tăng cảm giác thật chân khi tiếp xúc với bóng, cũng như giúp đôi chân bạn thoải mái, dễ chịu trong suốt 90 phút thi đấu.

Chất liệu da mềm và mỏng sẽ giúp đôi chân thoải mái, dễ chịu hơn.

Hiện, giày đinh đế TF sử dụng 2 chất liệu da:

  • Da thật: Thường là da trâu hoặc da bê. Rất mềm, mỏng và thoải mái, lại dễ break – in, không gây cảm giác bí, tức cho chân và rất dễ vệ sinh, bảo quản. Chẳng hạn như giày đá bóng Nike Tiempo Genio AG
  • Da tổng hợp: Là da nhân tạo. Hầu hết các mẫu giầy đá bóng Nike chính hãng ngày nay đều sử dụng chất liệu da này. Ưu điểm là nhẹ, mỏng, dễ vệ sinh, dễ bảo quản hơn da thật. Chẳng hạn như mẫu giày Nike Mecurial Victory IV.

Với những kinh nghiệm chọn mua giày đá bóng Nike chính hãng cực chuẩn trên đây, hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một đôi giày phù hợp. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn về sản phẩm thể thao hoặc giày đá bóng, hãy liên hệ với chúng tôi. Aobongda.com luôn cố gắng mang lại cho bạn những giá trị hoàn hảo nhất.

Nguồn:Giày bòng đá

About bảo bao

Check Also

Các đặc điểm của giày Nike Mercurial theo giaybongda.info chia sẻ là giúp cho đôi giày phù hợp với mọi mặt sân cỏ

Giày Nike Mercurial là một dòng giày cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *