Home / Giày bóng đá Adidas / Adidas ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng Deadly Strike mới được giaybongda.info giới thiệu với gam màu mới trong năm 2018

Adidas ra mắt bộ sưu tập giày đá bóng Deadly Strike mới được giaybongda.info giới thiệu với gam màu mới trong năm 2018

Năm 2018 đánh dấu sự trở lại của Adidas với rất nhiều dòng giày đá bóng tuyệt vời. Chúng ta đã thấy sự trở lại của Adidas Predator và Copa trong đội hình của hãng giày thể thao này. Bộ sưu tập thứ 2 với gam màu mới được ra mắt trong năm 2018 vừa được ra mắt. Tên gọi của bộ sưu tập này đó là “Deadly Strike” (Miếng đánh hiểm hóc). Nội dung bài viết này chúng ta cùng tham khảo qua về bộ sưu tập tuyệt vời này nhé.

Các dòng giày đá bóng Adidas trong bộ sưu tập mới

Bộ sưu tập năm 2018 của giày đá banh Adidas có sự góp mặt của 5 dòng giày chính. Trong đó có 4 dòng giày thông thường và một dòng giày mang thương hiệu Messi. Các dòng giày Adidas trong đội hình đó là Adidas X, Predator, Nemeziz và Copa. Chúng ta có thể thấy đội hình của Adidas và Nike có gì đó rất giống nhau về các vị trí. Từ dòng giày trợ tốc, dòng giày kiểm soát, dòng giày rê dắt cũng như là dòng giày da thật. Chúng ta hãy cùng phân tích về từng dòng giày của Adidas ngày dưới đây.

bo-suu-tap-giay-da-bong-adidas-deadly-strike-pack
Bộ sưu tập giày đá bóng Adidas “Deadly Strike” mới được ra mắt vào đầu năm 2018

Dòng giày đá banh Adidas X (Dòng giày trợ tốc)

Dòng giày đá bóng hỗ trợ tăng tốc Adidas X được phát triển từ năm 2015. Đây là dòng giày thế hệ mới được kế thừa và phát huy các điểm mạnh của dòng giày Adidas Adizero huyền thoại. Dòng giày này được thiết kế nhằm hỗ trợ khả năng tăng tốc của Adidas. Với thiết kế thon gọn trọng lượng nhẹ thì dòng giày này rất được quan tâm. Đặc điểm thon gọn ôm chân cũng khiến dòng giày này được nhiều anh em chơi bóng ở Việt Nam ưa chuộng.

Giới thiệu giày đá bóng Adidas X phiên bản sân cỏ nhân tạo

Có một điều mà nhiều anh em chơi bóng không chuyên rất quan tâm. Đó là các phiên bản giày sân cỏ nhân tạo Adidas X đinh TF. Dòng giày này không chỉ tuyệt vời ở bản giày đinh cao FG mà còn tuyệt vời hơn ở phiên bản giày đinh thấp. Cũng như giày đinh cao FG giày đinh dăm TF Adidas X cũng có phiên bản giày che dây và giày không che dây. Phiên bản giày Adidas X bản che dây giúp tăng sự ôm chân và diện tích tiếp xúc bóng ở mu bàn chân. Các bạn có thể tìm hiểu thêm giày Adidas X che dây (Không dây) tại đây. Với các bạn thích trọng lượng nhẹ và khả năng tăng tốc tốt thì giày Adidas X không che dây là một lựa chọn tuyệt vời. Với thiết kế thon gọn mềm dẻo. Với dòng đinh dăm TF bám sân cực tốt thì dòng giày Adidas X đinh thấp này rất được anh em chơi phủi ưa chuộng. Xem thêm về giày Adidas X tại đây.

Dòng giày tiền vệ Adidas Predator 2018 (Giày kiểm soát)

Năm 2018 Adidas đã quyết định mang dòng giày Adidas Predator trở lại. Như vậy dòng giày non trẻ Adidas ACE đã chính thức dừng sản xuất. Các điểm mạnh của Adidas ACE đã được tích hợp vào dòng giày Adidas Predator thế hệ mới này. Dòng giày Adidas Predator được nhiều anh em ưa chuộng khi chơi bóng vì sự thoải mái, êm ái lúc sử dụng. Ngoài ra với thiết kế form khá thoải mái thì dòng giày này có thể phù hợp với anh em chân bè ngang, dày mu.

Tìm hiểu giày sân cỏ nhân tạo Adidas Predator 2018

Dòng giày Adidas Predator trở lại vào năm 2018 với rất nhiều phiên bản khác nhau. Loại giày sân cỏ nhân tạo Adidas predator chia thành 3 kiểu chính là giày Adidas Predator cao cổ, Adidas Predator thấp cổ. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của giày không dây Adidas Predator. Để chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo hiệu quả các bạn hãy lựa chọn phiên bản phù hợp nhất cho mình nhé. Về form giày thì dòng giày Adidas Predator thấp cổ lại không phù hợp với chân bè với thiết kế thon gọn. Dòng giày Adidas Predator cao cổ thì có form giày thoải mái hơn và phù hợp nhiều loại chân khác nhau.

Dòng giày đá bóng hỗ trợ rê dắt Adidas Nemeziz (Dòng giày Messi sử dụng)

Có một dòng giày được phát triển đễ hỗ trợ phong các chơi bóng rê dắt mang tên là Nemeziz. Dòng giày này được phát triển và sản xuất với phiên bản thông thường “Nemeziz” và phiên bản dành cho Messi và Team Messi “Giày Messi Nemeziz“. Dưới đây là giới thiệu về dòng giày Adidas Nemeziz mới của Adidas. Dòng giày này có sự khác biệt trong phong cách thiết kế cũng như chất liệu giày đá bóng. Phiên bản giày Nemeziz cũng được thiết kế với bản có dây và không dây. Giày không dây Adidas Nemeziz rất được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên trong thi đấu chuyên nghiệp các cầu thủ vẫn ưa thích sử dụng dòng giày có dây để tăng độ ôm chân.

Dòng giày đá banh Adidas Copa mới 2018 (Giày da thật êm mềm)

Tham gia vào đội hình của Adidas trong năm 2018 đó là dòng giày da thật Adidas Copa. Đội hình của Adidas có đầy đủ vị trí và chủng loại giày cũng như đối thủ lớn là Nike. Dòng giày đá banh Adidas Copa được định hướng là dòng giày bảo vệ mang đến sự êm chân, cảm giác thoải mái cho các cầu thủ. Dòng giày Adidas Copa năm 2018 nổi bật với thiết kế thon gọn. Lớp da thật K-Leather được gia công kỹ càng tạo nên các vân nổi hỗ trợ kiểm soát bóng. Dòng giày này chắc chắn là dòng giày mang đến cảm giác êm chân nhất của Adidas. Các tín đồ giày đá bóng da êm nên cân nhắc lựa chọn dòng giày này nhé.

Bài viết này được đăng trong chuyên mục Blog và được gắn thẻ messi, Messi Nemeziz, Nemeziz, predator, X.

About bảo bao

Check Also

Adidas ra mắt công nghệ mới cho sản phẩm giày bóng đá

Ngày nay nhu cầu tham gia thể thao sau giờ làm việc học tập là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *