Home / Giày bóng đá Adidas / Adidas ra mắt giày đá bóng thông minh được giaybongda.info giới thiệu là giày đá bóng thông minh đầu tiên trên thế giới,

Adidas ra mắt giày đá bóng thông minh được giaybongda.info giới thiệu là giày đá bóng thông minh đầu tiên trên thế giới,

Với tên gọi “giày đá bóng thông minh”, adizero f50 mới hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới trên sân cỏ.

Với trọng lượng 165g, giày adizero f50 hội tụ đầy đủ những công nghệ “đỉnh cao” của Adidas như Sprintweb (giúp ổn định tốc độ di chuyển); Sprintskin (công nghệ vật liệu đơn lớp đột phá giúp tăng cảm giác với bóng và giảm trọng lượng) và Sprint frame, công nghệ giúp cân bằng trọng lượng và ổn định nhờ vào sử dụng hình học và sự cải tiến trong thiết kế. Bên cạnh những tính năng nổi bật kể trên, adizero f50 được thiết kế có một hốc nhỏ dưới đế giày trái để đặt thiết bị miCoach SPEED_CELL™

Bóng đá chưa bao giờ phát triển nhanh đến vậy và cũng chưa bao giờ trong bóng đá, tốc độ lại đóng một vai trò lớn đến thế. Với sự ưu việt của miCoach, adizero f50 không đơn giản là đôi giày đá bóng nhanh nhất, mà còn là đôi giày thông minh nhất. Nhờ được tích hợp miCoach – được coi như huấn luận viên cá nhân giúp cầu thủ có thể theo dõi được tốc độ, tốc độ tối đa, số lần chạy, khoảng cách chạy, khoảng cách chạy với cường độ cao nhất và thời gian tập luyện.

Xem thêm:

Khi người sử dụng di chuyển, miCoach sẽ ghi nhận những chuyển động 360° và đo lường những chỉ số vận động cơ bản bao gồm tốc độ, tốc độ trung bình (trong mỗi giây), tốc độ tối đa (trong mỗi 5 giây), số bước chạy, khoảng cách, khoảng cách dài nhất, mỗi bước chạy và tỉ lệ sải chân. Bộ nhớ trong sẽ lưu trữ tất cả những thông số trong quá trình tập luyện hay thi đấu trong 7 tiếng và sau đó bạn có thể đồng bộ hóa các dữ liệu mà miCoach đã ghi nhận lại và xem lại chúng trên những thiết bị điện tử cá nhân (PC/Mac/ Iphone/ Ipod).

Sau quá trình luyện tập cùng miCoach, người dùng sẽ đồng bộ dữ liệu vào thiết bị điện tử cá nhân, sau đó tải dữ liệu lên trang web www.micoach.com để theo dõi thành tích luyện tập của mình. Ngoài ra, với những thông tin sức khoẻ đăng ký, người sử dụng có thể tham gia chương trình huấn luyện thích hợp được thiết kế bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh những tính năng vượt trội kể trên, người sử dụng miCoach có thể chia sẻ thành tích tập luyện với bạn bè trên các mạng xã hội (Facebook, Twitter), hoặc có những so sánh thú vị giữa thông số thành tích của mình với bạn bè hay thậm chí là với những cầu thủ chuyên nghiệp như Leo Messi – khi họ cùng chia sẻ thành tích tập luyện. Theo ghi nhận của miCoach, tốc độ của Lionel Messi – quả bóng vàng 2009, 2010 và 2011 trong lúc dẫn bóng là 27.7 km/h, Shinji Kagawa với tốc độ 30.94 km/h, còn Thomas Mueller được ghi nhận là 28.69 km/h và tốc độ của Karim Benzama là 28.2 km/h.

Và năm 2012 sẽ trở thành một cuộc cách mạng khi mà người dùng có thể chơi game bóng đá miCoach bằng việc hoá thân những nhân vật trong game bằng thông số của bản thân mình. Với sự hỗ trợ của miCoach và adizero f50, dù trực tuyến hay ở sân bóng, cầu thủ nào cũng sẽ trở thành người nhanh nhất.

Ông Markus Baumann, Phó Chủ tịch Adidas – phụ trách bộ phận bóng đá toàn cầu phát biểu rằng: “Đôi giày adizero f50 được tích hợp cùng miCoach sẽ là một bước ngoặt trong nền công nghiệp bóng đá, vì đây là lần đầu tiên bạn có thể so sánh mình với các cầu thủ danh tiếng khác trên thế giới”.

Ông Simon Drabble, Giám đốc Công nghệ Tương tác của Adidas cho rằng: “Sử dụng những thông số & dữ liệu trong việc theo dõi và đánh giá để tăng thành tích cho các cầu thủ chuyên nghiệp đã được áp dụng trong suốt nhiều năm qua. Và bây giờ, Adidas sẽ mang nó đến với người tiêu dùng, đầu tiên chính là sản phẩm adizero f50 và sau đó sẽ được mở rộng ra các sản phẩm thông minh khác giúp lưu trữ, kiểm soát và đánh giá việc tập luyện và thành tích.”

Hãy trải nghiệm cùng miCoach và chứng tỏ tốc độ dẫn bóng của mình bằng cách tham dự các buổi thử sản phẩm tại một số trường đại học và sân bóng (tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian 06/03 – 13/03/2012 và tại Hà Nội 17/03/2012 – 20/03/2012) và tham gia cuộc tìm kiếm “Người dẫn bóng nhanh nhất Việt Nam” được đo bằng miCoach và cơ hội trở thành thành viên đội bóng PAK & những người bạn. Đội bóng sẽ tập huấn dưới sự dẫn dắt của Huấn luận viên chuyên nghiệp Lê Huỳnh Đức và có trận đấu giao hữu cùng Đội bóng nghệ sĩ (Artist United) ngày 31.3 tại nhà văn hoá Thanh Niên.

Ngoài cơ hội chứng kiến trận giao hữu giữa đội bóng PAK & những người bạn và đội Artist United, các bạn có cơ hội tham gia các hoạt động thể thao (vào cửa tự do) trong ngày 31.3 (9am – 4pm) tại nhà Văn hoá Thanh Niên

Tại Việt Nam, sản phẩm giày adizero f50 mới có thể tích hợp miCoach được bán rộng rãi ở các cửa hàng từ tháng 2.2012 với mức giá 3,950,000đồng. Ngoài ra, bộ sản phẩm miCoach SPEED_CELL™ cùng thiết bị kết nối miCoach CONNECTOR giúp chuyển dữ liệu vào iPod/iPhone được bán với giá 1,995,000đồng, và bộ sản phẩm kèm theo kết nối CONNECTOR với PC/Mac có giá 1,695,000đồng.

Nguồn:Giày bòng đá

About bảo bao

Check Also

Adidas ra mắt công nghệ mới cho sản phẩm giày bóng đá

Ngày nay nhu cầu tham gia thể thao sau giờ làm việc học tập là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *