Home / Giày đá bóng nike / Mẫu giày đá bóng mới Nike HypervenomX Proximo II được giaybongda.info giới thiệu thiết kế hoàn toàn mới dành cho mặt sân nhỏ

Mẫu giày đá bóng mới Nike HypervenomX Proximo II được giaybongda.info giới thiệu thiết kế hoàn toàn mới dành cho mặt sân nhỏ

Giày đá bóng mới Nike HypervenomX Proximo II vừa được Nike chính thức cho ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới dành cho sân cỏ nhân tạo và sân bóng trong nhà dựa trên thiết kế của dòng Hypervenom Phantom III vừa mới ra mắt, với 2 màu xanh lá và cam. Nike HypervenomX Proximo II sẽ có mặt trên các store của Nike vào ngày 30 tháng 1 năm 2017.

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo II

Nhìn chung thiết kế mới của Nike HypervenomX Proximo II có thiết kế khá đẹp và nổi bật, với màu sắc được chia làm 2 phần  phía bên ngoài màu xanh lá cây và bên trong màu cam. Đế giày làm từ cao su mờ và thương hiệu Nike màu đen.

Giống như giày đá bóng Nike Hypervenom 3, giày Nike HypervenomX Proximo II 2017 được sử dụng công nghệ Flyknit ở phía trên giúp giày linh hoạt và cảm giác bóng tốt hơn rất nhiều. Đế giày được làm từ cao su mờ và dày hơn các phiên bản trước.

Xem thêm:

Tính năng của giày Nike HypervenomX Proximo II

  • Công nghệ Nike Flyknit và ACC giúp tăng cường kiểm soát bóng trong mọi điều kiện.
  • Cố giày cao.
  • kết cấu 3D phía trên giúp ma sát với bóng tốt hơn.
    Giá bán lẻ của giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo II là 175$ và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 30 tháng 1 năm 2017 trên các store của Nike.

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo II

 

Nguồn:Giày bóng đá

About bảo bao

Check Also

Các đặc điểm của giày Nike Mercurial theo giaybongda.info chia sẻ là giúp cho đôi giày phù hợp với mọi mặt sân cỏ

Giày Nike Mercurial là một dòng giày cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *