Home / Giày đá bóng nike / Mẹo phân biệt giày đá bóng Nike chính hãng được giaybongda.info giới thiệu một cách chuẩn nhất

Mẹo phân biệt giày đá bóng Nike chính hãng được giaybongda.info giới thiệu một cách chuẩn nhất

Nike là một trong những thương hiệu giày thể thao được ưa chuộng nhất thế giới bên cạnh Adidas và Puma. Thế nhưng, có một thực tế phũ phàng là 9/10 người không phân biệt được giày đá bóng Nike chính hãng và hàng fake, nhất là khi công nghệ làm giả ngày một tinh vi.

Mẹo phân biệt giày đá bóng Nike chính hãng chuẩn nhất

Nike là một trong những thương hiệu giày thể thao được ưa chuộng nhất thế giới bên cạnh Adidas và Puma. Thế nhưng, có một thực tế phũ phàng là 9/10 người không phân biệt được giày đá bóng Nike chính hãng và hàng fake, nhất là khi công nghệ làm giả ngày một tinh vi. Để giúp các bạn yên tâm sở hữu đôi Nike chính hãng, aobongda.com sẽ mách bạn một số mẹo nhận biết giày Nike thật chuẩn nhất.

Cách phân biết, nhận biết giày đá bóng Nike chính hãng chuẩn không cần chỉnh

  • Hãy nhìn vào TEM giày đá bóng Nike chính hãng

Để phân biệt được giày đá bóng Nike chính hãng với hàng Fake, bạn hãy nhìn vào tem của giày. Tem giày đá banh Nike chính hãng thường được may trên lưỡi giày, má trong hoặc lót giày. Đặc biệt, tem của giầy đá bóng Nike chính hãng thường có bề mặt bóng mịn, co giãn nhẹ, chữ in đậm màu, sắc nét và đều.

TEM – Một trong những cách nhận biết giày đá bóng Nike chính hãng đơn giản và chuẩn nhất

Còn tem của giày Nike Fake là tem ép nhiệt nên sẽ có độ phồng (do chứa không khí bên trong). Đặc biệt, vì gia công nhiệt nên mép tem sẽ chảy và dính chắc vào giày.

Xem thêm:

  1. Kiểm tra mã code trên hộp đựng giày Nike

Hầu hết giầy đá bóng Nike chính hãng chắc chắn sẽ có hộp đi kèm (full box and tag). Nếu đôi giày bạn mua có hộp thì mã UPC (mã giày) ở góc phải tem giày sẽ phải trùng với mã UPC trên hộp đựng giày. Không trùng thì là giày Fake.

Ngoài ra, trên hộp giày đá bóng Nike chính hãng luôn in barcode mã UPC, bạn có thể dùng phần mềm quét mã code “QR Code Reade” để check hàng. Nhớ là bật 3G hoặc kết nối wifi trước khi sử dụng phần mềm này nhé.

Chú ý: Nếu không check được mã code thì cũng đừng vội phán đó là giày Fake. Bởi có thể mẫu giày đó chưa được cập nhật trên hệ thống hoặc chưa được ra mắt chính thức trên thị trường nên chưa có thông tin.

  1. Căn cứ vào phông chữ in trên tem giày đá bóng Nike chính hãng

Với giày đá bóng Nike chính hãng, các chữ, các số trên tem luôn được in đậm nắt và đồng nhất. Đặc biệt, đuôi của tất cả chữ “e” trong dòng chữ “nikebetterworld.com” đều được vuốt nhọn.

Chữ “e” của giày đá bóng Nike chính hãng luôn được vuốn nhọn phần đuôi

Còn với giày Nike fake thì chữ in trên tem không chỉ quá đậm mà còn bị lem, chữ “e” trong dòng chữ “nikebetterworld.com” rất đồng đều, không vuốt nhọn đuôi.

  1. Đường thẳng tỷ lệ trên tem giày

Một mẹo phân biệt giày đá banh Nike chính hãng cực chuẩn mà bạn cần biết đó là dùng thước kẻ để kẻ một đường thẳng từ điểm đầu của dấu “Swoosh”. Nếu là hàng thật, đường thẳng tỷ lệ này sẽ đi qua giữa chữ “t” và “e” của dòng “nikebetterworld.com”, chữ “U” và “K” của “UK” và chữ số thứ 4 trên dòng mã code như trong hình.

Bên cạnh những mẹo nhận biết giày đá bóng Nike chính hãng chuẩn nhất trên, bạn cũng có thể căn cứ vào mùi keo hoặc chất liệu gia công. Tuy nhiên, bạn phải biết được hàng chính hãng như thế nào thì mới có thể áp dụng được 2 cách phân biệt này. Tốt nhất, bạn nên sử dụng 4 mẹo trên.

Đừng thẳng tỷ lệ “vàng” sẽ giúp bạn biết giày đá bóng Nike chính hãng là đôi nào

Aobongda.com tự hào là đơn vị có 8 năm kinh nghiệm phân phối giày thể thao, giày đá banh, phụ kiện thể thao, quần áo đá bóng… Đến aobongda bạn có thể tìm và mua được giày đá bóng Nike chính hãng chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Nguồn:

Nguồn:Giày bòng đá

About bảo bao

Check Also

Các đặc điểm của giày Nike Mercurial theo giaybongda.info chia sẻ là giúp cho đôi giày phù hợp với mọi mặt sân cỏ

Giày Nike Mercurial là một dòng giày cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *