Home / Giày bóng đá Adidas / Thương hiệu adidas vừa ra mắt bộ sưu tập Adidas Viper Pack được giaybongda.info chia sẻ mẫu giày lấy chủ đề Viper (Rắn) đen làm ý tưởng thiết kế

Thương hiệu adidas vừa ra mắt bộ sưu tập Adidas Viper Pack được giaybongda.info chia sẻ mẫu giày lấy chủ đề Viper (Rắn) đen làm ý tưởng thiết kế

Để khai trương cho một mùa giải mới, hãng giày đá bóng Adidas đã ngay lập tức cho ra mắt bộ sưu tập Adidas Viper Pack. Bộ sưu tập này lấy chủ đề Viper (Rắn) đen làm ý tưởng thiết kế. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về mẫu giày đá bóng adidas x 16 Viper Pack màu đen độc đáo này.

Vẻ đẹp của giày bóng đá adidas x 16 Viper Pack màu đen 2016
  • Dòng giày đá bóng Adidas X 16 là dòng giày bóng đá tiền đạo

Với sự khép lại của các dòng giày đá bóng truyền thống và cho ra mắt thê hệ mới giày đá banh Adidas X16 và Adidas ACE. Hãng Adidas đã đánh dấu sự thay đổi vượt bậc của mình. Hãng này đã dựa trên dòng giày bóng đá tiền đạo cũ để phát triển ra dòng giày đá bóng Adidas X thần thánh. Phiên bản màu đen Adidas X16 Viper Pack này là một trong những màu sắc mới nhất của dòng giày đá bóng Adidas X này.

Bên mặt ngoài của giày bóng đá adidas x 16 Viper Pack là logo Adidas màu đen
  • Giày đá bóng Adidas X 16 là thế hệ mới giày bóng đá Adidas

Thế hệ mới giày bóng đá Adidas X được thiết kế nhằm tối ưu khả năng chơi bóng của các tiền đạo. Phiên bản giày đá banh Adidas X16 này được sử dụng những công nghệ mới nhất của Adidas để tọa ra dòng giày bóng đá hỗ trợ rê bóng, tăng tốc một cách tốt nhất.

Xem thêm:

– Xem thêm: Cuộc cách mạng về giày đá bóng của Adidas và ra mắt Adidas X, ACE

giày đá bóng adidas x 16 viper pack mau den 2016 4
Phần mũi thon gọn của giày đá bóng adidas x 16 Pure Chaos 2016
  • Đặc điểm của dòng giày đá banh Adidas X 16 Viper Pack

Với đặc thù là một dòng giày đá banh được thiết kế để chuyên biệt cho các vị trí cần di chuyển nhiều như tiền đạo hoặc hậu vệ cánh. Dòng giày đá bóng adidas x luôn chú trong đến giảm thiểu trọng lượng, tăng khả năng bứt tốc và hỗ trợ rê bóng tốt hơn. Dòng giày đá bóng Adidas X16 Viper Pack màu đen này được thiết kế với công nghệ Techfit, nhằm tăng tối đa khả năng ôm chân dành cho các cầu thủ mang giày.

Phần gót giày của phiên bản giay da bong adidas x 16 Pure Chaos
  • Bạn muốn sở hữu mẫu giày đá bóng Adidas X16 màu đen này?

Phiên bản giày đá banh Adidas X16 Viper Pack màu đen này vừa được ra mắt với giá tầm 326$. Phân khúc rẻ hơn tầm 96$ dành cho giày đá bóng chính hãng. Nếu bạn thấy mức giá này quá cao dành cho một cầu thủ nghiệp dư chơi bóng giải trí thì có thể tham khảo thêm các mẫu giày đá bóng Replica thay thế với mức giá mềm hơn. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu và mua giày đá bóng hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc để lại Comment bên dưới.

Nguồn:Giày bòng đá

About bảo bao

Check Also

Adidas ra mắt công nghệ mới cho sản phẩm giày bóng đá

Ngày nay nhu cầu tham gia thể thao sau giờ làm việc học tập là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *